Danh mục

Phin lọc bụi dùng cho hệ thống AHU, lọc khí sơ bộ trong hệ thống AHU,...bao gồm khung bằng kim loại có chứa bông lọc được làm từ sợi tổng hợp bên trong. Phin lọc gồm có tiêu chuẩn G1, G2, G3 và tiêu chuẩn G4 dạng khung, các loại còn lại dạng tấm. Vật liệu lọc làm bằng sợi tổng hợp, có độ thoáng khí cao. Khung làm bằng nhôm, GI.

Ứng dụng: Lọc bụi cho AHU, lọc bụi sơn, lọc bụi công nghiệp, Lọc bụi cho phòng sơn, Lọc bụi sơ cấp cho phòng sạch. Phin lọc gió cho điều hòa, lọc bụi sơ cấp cho phòng sạch, lọc sơ cấp cho phòng sơn. Với sự tiện ích sẵn có, dễ thay thế và thi công lắp đặt, Lọc sơ cấp (Pre Filter) đã được sử dụng hầu hết trong các hệ thống lọc khí, lọc bụi công nghiệp. Phin lọc gió điều hòa sẽ lọc luồng gió đầu tiên trong quá trình trao đổi khí từ bên ngoài, sử dụng lọc sơ cấp sẽ bảo vệ các thiết bị bên trong hệ thống lọc, tăng tuổi thọ cho các loại máy móc được sử dụng trong hệ thống.

Phin lọc bụi G1, G2, G3, G4 được làm bằng các sợi tổng hợp ép lại với nhau, Bông lọc bụi, phin lọc bụi được chúng tôi sản xuất trên dây truyền công nghệ cao đáp ứng mọi nhu cầu của các nhà máy lớn ở khu vực miền bắc và miền nam dùng để lọc phòng sơn, trong ngành vi mạch điện tử, trong ngành công nghiệp, nhà máy sản xuất dược phẩm, lọc bụi cặn sơn...  , với bề dày kinh nghiệm chúng tôi luôn đi đầu về cung cấp hàng chất lượng cao giá cả cạnh tranh

Phin lọc bụi G1 có độ dày 5mm hiệu suất lọc 70- 75% theo tiêu chuẩn G1 - EN779

Phin lọc bụi G2 có độ dày 10mm hiệu suất lọc 80% theo tiêu chuẩn G2 - EN 779

Phin lọc bụi G3 có độ dày 15mm hiệu suất lọc 85% theo tiêu chuẩn G3 - EN 779

Phin lọc bụi G4 có độ dày 20mm hiệu suất lọc 90% theo tiêu chuẩn G4 - EN 779